CodeLobster IDE

Free cross-platform PHP IDE (HTML, PHP, CSS, JavaScript code editor) with support Drupal, Joomla, Twig, JQuery, BackboneJS, LaravelJS, Node.js, Fhalcon, CodeIgniter, CakePHP, Laravel, Magento, MeteorJS, Phalcon, Symfony, VueJS, WordPress, Yii
It is currently Fri Jul 10, 2020 3:45 am

All times are UTC
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: How to keep up with latest PHP versions?
PostPosted: Sat Sep 28, 2019 9:30 am 
Offline

Joined: Sat Sep 28, 2019 9:28 am
Posts: 1
Những điều ít biết về giống chó Collie
Chó Collie là giống nổi tiếng ở vùng biên giới nước Anh. Cũng chính vì vậy người ta thường gọi chúng là loài chó biên giới. Với bản tính thông minh, nhanh nhẹn loài chó này đang thu hút nhiều người yêu thú cưng ở nước ta.

Nguồn gốc của những chú chó Collie
Collie là loài chó ra đời ở vùng biên giới nước Anh và Scotland. Cái tên cũng mang ý nghĩa là nó được xuất hiện ở vùng biên giới.

giống chó Collie
Những điều ít biết về giống chó Collie
Image
Ban đầu giống chó Collie được nuôi dưỡng để trở thành những con chó chăn gia súc. Trên những cánh đồng lớn thuộc vùng biên giới nước Anh và Scotland đâu đâu cũng xuất hiện những chú chó mang tên Collie. Chúng đặc biệt được yêu quý và nhận được sự tin tưởng khi đảm nhận công việc này.

Collie có biệt tài chăn các loài gia súc chính vì vậy những người chủ đầu tiên đã rất tin dung chúng. Collie có biệt tài sử dụng ánh mắt của mình để điều khiển các đàn gia súc.

Chúng chăn lùa gia súc chỉ bằng ánh mắt nhanh nhạy và sắc bén của mình. Nhiều người còn tin rằng Collie có ánh mắt thôi niên gia súc, gia cầm.

Mỗi khi chúng muốn điều khiển các đàn gia súc, gia cầm thì đều sử dụng ánh mắt sắc bén của mình. Và thường không phải hao tốn nhiều sức lực khi chăn thả gia súc so với các loài khác. Chính vì vậy Collie rất được người nông dân tin tưởng chăn gia súc, gia cầm trên các cánh đồng lớn.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin giá chó Collie tại: https://sieupet.com/gia-cho-border-collie/

Đặc điểm thân hình của Collie
Collie thuộc giống chó có kích thước trung bình so với các giống chó lao động khác. Những chú chó này thường có chiều dài rất dài so với tổng thể cơ thể của chúng. Kích thuớc chiều cao của những chú Collie là từ 46 – 56 cm, trong đó trọng lượng lại chỉ từ 12 – 20kg.

Tương quan giữa chiều cao và cân nặng của Collie rất hợp lý. Chúng là giống chó có thân hình rất nhẹ nhàng, còn có phần thanh thoát và vì thế nên chúng rất nhanh nhẹn.

Những đặc điểm lông của Collie cũng phần nào thể hiện nơi chúng được sinh ra đầu tiên. Là vùng có mùa đông hết sức khắc nghiệt bởi. Quanh năm lạnh lẽo khắc nghiệt.

Bộ lông của Collie bảo vệ cơ thể chúng qua khỏi những mùa đông ẩm ướt và lạnh giá. Bộ lông dày giúp chúng có thể giữ ấm cơ thể để làm việc với cường độ cao. Màu lông của Collie cũng rất đa dạng từ màu đen và trắng.

Có cả ba màu ba màu, hay màu trắng kết hợp xanh, hoặc cũng có thể màu trắng và màu đỏ. Nhiều người thường đặt ra câu hỏi liệu Collie có con nào có màu lông đơn sắc không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên nếu bạn tìm thấy một chú chó Collie có màu lông đơn sắc thì thật là tuyệt vời bởi rất hiếm.

Những chú Collie với vẻ bề ngoài khá giống những con chó sói dung mãnh. Đặc biệt có chiếc mõm dài, hàm răng chắc khỏe và đôi mắt nâu. 2 mắt cách xa nhau nhìn rất tinh anh.

Đặc điểm về tập tính của Collie
Vì xuất thân là một loài chó lao động và dung để chăn thả gia súc, gia cầm nên Collie cực kì nhanh nhẹn. Những chú chó Collie nổi tiếng trong tính cách là hoạt bát và cực kì năng động.

Cũng chính vì vậy mà Collie rất thích hoạt động chạy nhảy bên ngoài thay vì nằm lì một chỗ. Collie cần được vận động nhiều để tiêu hao năng lượng dư thừa. Bên cạnh đó việc vận động giúp chúng cải thiện được sức khỏe, trở nên mạnh mẽ hơn.

Collie là giống chó rất biết vâng lời chủ nhân và làm theo mọi điều chủ nhân sai bảo. Là chú chó rất ngoan ngoãn tuy nhiên nó lại có khoảng cách rất lớn đối với người lạ. Vậy nên để làm thân với một Collie và có thể chơi với chúng thì cần có sự kiên nhẫn về thời gian.

Để nuôi một chú chó Collie thông minh, nhanh nhẹn và biết vâng lời chủ nhân thì việc lựa chọn cơ sở mua được ưu tiên hàng đầu. Sieupet.com là cơ sở đáng tin cậy để khách hàng có thể tìm kiếm được một chú Collie khỏe mạnh, hoạt bát và thông minh, lanh lợi.

Không những thế ở sieupet.com còn hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ cả đời cho thú cưng của bạn. Chính vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm để nuôi và chăm sóc thú cưng của mình trọn vòng đời của nó.

Liên hệ: https://sieupet.com

Hoặc mail: lienhe@sieupet.com

Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 0973 303 708

Mxh: http://ttlink.com/sieupet


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC


Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 17 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB © 2016 phpBB Group