CodeLobster IDE

Free cross-platform PHP IDE (HTML, PHP, CSS, JavaScript code editor) with support Drupal, Joomla, Twig, JQuery, BackboneJS, LaravelJS, Node.js, Fhalcon, CodeIgniter, CakePHP, Laravel, Magento, MeteorJS, Phalcon, Symfony, VueJS, WordPress, Yii
It is currently Wed Sep 30, 2020 6:02 pm

All times are UTC
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 
Author Message
 Post subject: Double items in an array
PostPosted: Mon Jan 07, 2019 5:34 am 
Offline

Joined: Mon Jan 07, 2019 5:31 am
Posts: 1
Đất Đà Nẵng năm 2019 và những chuyển biến mới nhất

Dịch vụ nhà đất Đà Nẵng 2019 chưa có bất cứ dấu hiệu giảm giá nào. Mặc dù năm 2018 vừa rồi thì không còn tăng mạnh như những ngày trước do vắng bóng những sản phẩm và công trình lớn một phần do nhà đầu tư vẫn chưa thu hồi vốn khiến giá đất không còn tăng mạnh như các năm trước.

Theo xem thì điều như thế không hề gây hại cho ngành nhà đất giá rẻ Đà Nẵng mà bởi thiếu các xây dựng không ít như thế mà nguồn cung Bây giờ sẽ thấp hơn cầu góp phần đẩy giá đất sản phẩm địa ốc ở Đà Nẵng có chiều hướng tăng nhẹ và dự đoán sẽ tăng mạnh trong thời kì tiếp theo. BĐS giá mềm cũng cần có thời kì để bùng nổ và điều hướng với xu hướng tại tương lai.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn trong quá trình triển khai của mình. Hi vọng quí vị sẽ chọn Danangland.org là trung gian hàng đầu để khách hàng có thể theo dõi những báo cáo nhà đất mới nhất và cập nhật những sản phẩm sắp quy hoạch trong thành phố Đà Nẵng ở thời gian tới. Cũng như là địa điểm rao bán các lô đất, nhà ở căn hộ cao cấp, địa ốc, đất tiền, đất kiệt tấp nập nhất.

Image

Đất Đà Nẵng 2019

tại "Tọa đàm mùa Xuân 2019", UBND TP Đà Nẵng tiến hành trao Giấy chứng nhận triển khai và thông tin cho phép nghiên cứu đầu tư cho 19 dự án với tổng nguồn vốn đầu tư đạt gần 4 tỉ đô la Mỹ.

Ngày 1-3, Thành ủy, UBND thành phố Đà Nẵng đơn vị chương trình "Tọa đàm mùa Xuân 2019" với sự tham gia của khoảng 500 đại biểu là chuyên gia, chủ đầu tư trong nước và quốc tế quan tâm đến phát triển kinh tế - xã hội và triển khai chung của thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm tại: https://danangland.org/tin-tuc/nen-mua-dat-da-nang-o-dau-de-dau-tu-an-cu-tot-nhat

Đà Nẵng gỡ nút thắt sai phạm đất đai, tạo nguồn lực phát triển

Phát biểu khai mạc tọa đàm, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, cho hay năm 2018, kinh tế Đà Nẵng tiếp tục tăng trưởng. Tại này, khối công ty tư nhân đã đóng góp 65% đến 70% tổng nguồn vốn đầu tư toàn xã hội, giải quyết việc làm cho hơn 32.700 lao động.

“Những thành quả mà Đà Nẵng đã đạt được có phần đóng góp rất không ít của cộng đồng tổ chức. Điều này hứa hẹn vị trí của, vai trò dẫn đầu và quan trọng của những công ty, doanh nhân ở bùng nổ kinh tế - xã hội của TP”, ông Thơ nói.

UBND Đà Nẵng cũng nhận xét, bên cạnh những thành quả đạt được, cần phải nhìn thẳng vào thực tế là nền kinh tế TP đã bộc lộ 1 số hạn chế. Tại này, diện tích kinh tế có tăng nhưng chưa đáng kể, tiến độ tăng trưởng có xu hướng giảm sút so với trước, năng suất lao động chưa cao… Quản lý hành chính còn cứng nhắc, chưa chuyển sang mô hình đáp ứng, kiến tạo; chưa làm tốt chức năng tham mưu giải pháp, cải cách thức hành chính công, tạo địa chỉ tin cậy cho những đơn vị, doanh nhân trong việc đầu tư bùng nổ sản xuất, buôn bán.

Image

Mua bán nhà đất Đà Nẵng

Theo ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, năm 2019 và những năm tiếp theo, TP chú ý hoàn thiện cơ chế, chính sách tại hỗ trợ doanh nghiệp. TP Đà Nẵng chú trọng quy hoạch, hoàn thiện cơ sở hạ tầng; chuẩn bị thủ tục, xúc tiến những sản phẩm trọng điểm; quảng bá, xúc tiến đầu tư; tương trợ giới đầu tư tại chỗ 1 cách thức hiệu quả, đẩy mạnh cải phương pháp hành chính, áp dụng công nghệ nguồn tin, giải quyết những thủ tục đầu tư nhanh gọn, kịp thời.

Đà Nẵng gỡ nút thắt sai phạm đất đai, tạo nguồn lực bùng nổ

TP Đà Nẵng ký phối hợp đồng lựa chọn nhà thầu tư vấn lập Đồ án điều chỉnh xây dựng chung TP đến năm 2030, tầm nhìn 2045 với tổ chức Subarna Jurong Consultans đến từ Singapore. Ảnh: TẤN VIỆT

ở buổi tọa đàm, bên cạnh tham luận của đại diện giới đầu tư, TP Đà Nẵng công ty ký kết hợp đồng chọn lựa nhà thầu tư vấn lập Đồ án điều chỉnh xây dựng chung TP đến năm 2030, tầm nhìn 2045; và thiết kế chiến lược bùng nổ kinh tế đến năm 2030. Lễ ký kết được thực hiện ba bên giữa đại diện UBND TP Đà Nẵng, Tập đoàn Sakae Holdings và tổ chức Subarna Jurong Consultans đến từ Singapore.

Xem thêm tại: https://www.scoop.it/topic/danangland-mua-ban-nha-dat-da-nang-gia-re-moi-nhat-hom-nay

UBND TP Đà Nẵng cũng tiến hành trao Giấy chứng nhận đầu tư và thông báo cho phép phân tích đầu tư cho 19 sản phẩm với tổng nguồn vốn đạt liền kề 4 tỉ đô la Mỹ.Phát biểu tại tọa đàm, Bí thư Thành ủy thành phố Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa nhận xét bên cạnh các mặt tích cực ở phát triển kinh tế thời gian qua, TP vẫn còn những điểm nghẽn.“Bên cạnh những yếu tố chủ quan, một số điểm nghẽn tại phát triển kinh tế - xã hội thuộc thẩm quyền của Trung ương và quy định pháp luật, nhất là liên quan đến vướng mắc trong xây dựng Kết luận số 2852/KL-TTCP của Thanh tra Chính phủ mà Bây giờ TP đang chú ý tháo gỡ, kiến nghị cấp thẩm quyền trên tinh thần cần bảo đảm quyền lợi chính đáng cho chủ đầu tư, qua này, khơi thông nguồn lực từ đất đai, tương trợ công ty phát triển”, ông Nghĩa nói.

Năm 2018 khép lại với TP Đà Nẵng là một năm đầy hết lòng để đạt được nhiều kết quả đặc biệt. Kinh tế duy trì đà tăng trưởng ổn định, tổng dự án xã hội tăng 7,86%; tổng thu ngân sách nhà nước đạt hơn 27,2 ngàn tỉ đồng, bằng 105,1% dự toán; khách tham quan đạt 7,66 triệu lượt, tăng 15,5%, khách quốc tế đạt 2,87 triệu lượt. TP Đà Nẵng cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu, thương hiệu du lịch.

thành phố Đà Nẵng tiếp tục duy trì thứ hạng dẫn đầu cả nước năm thứ 10 liên tiếp về chỉ số sẵn sàng phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông; xếp thứ hai về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, thứ tư về chỉ số cải cách hành chính và đạt danh hiệu thành thị xanh quốc gia do tổ chức Bảo tồn thiên nhiên toàn cầu bình chọn.


Last edited by Aidonithith on Wed Mar 27, 2019 2:37 am, edited 1 time in total.

Top
 Profile  
 
 Post subject: Re: Double items in an array
PostPosted: Fri Jan 11, 2019 10:05 am 
Offline
Site Admin

Joined: Wed Sep 12, 2007 2:18 pm
Posts: 3579
Hi.

1) This code should works OK (without double items).

2) There is a small error here:

$_SESSION['summorder'][] = "my hardcoded text "$myvar;
should be
$_SESSION['summorder'][] = "my hardcoded text ".$myvar;

Regards,
Codelobster Team.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 

All times are UTC


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 20 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB © 2016 phpBB Group